fbpx
Sàn SMD | Annie Leibovitz – Người phụ nữ đằng sau khoảnh khắc siêu phẩm Lionel Messi và Cristiano Ronaldo
18945
post-template-default,single,single-post,postid-18945,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Annie Leibovitz – Người phụ nữ đằng sau khoảnh khắc siêu phẩm Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Annie Leibovitz – Người phụ nữ đằng sau khoảnh khắc siêu phẩm Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Annie Leibovitz – Nhiếp ảnh gia 73 tuổi là người đã chụp lại khoảnh khắc Messi và Ronaldo ngồi chơi cờ đang gây sốt toàn thế giới. 
Nhiều hãng tin lớn trên thế giới cũng đăng tải lại khoảnh khắc lịch sử giữa Messi với Ronaldo. Báo Sportbible đã gọi đây là “bức ảnh thế kỷ”. Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên cũng hết sức hào hứng bình luận.
Trước đó, chính bà cũng là người đã thực hiện bức ảnh nổi tiếng với Diego Maradona, Pele và Zinedine Zidane cùng chơi bi lắc.
Trong quá khứ, bà Annie nổi tiếng với bức ảnh gần như cuối cùng chụp cố thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles, John Lennon, trước khi ca sĩ huyền thoại này bị ám sát. Bức hình nổi tiếng giữa John Lennon và Yoko Ono trên bìa tạp chí Rolling Stones vào năm 1981 cũng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia này.
Annie Leibovitz chụp ảnh cho nhiều nguyên thủ thế giới.
Diễn viên người mẫu nổi tiếng.

~ SẢN PHẨM TỪ HÀN QUỐC~

Gọi ngay: 076 766 7979

CẬP NHẬT SẢN PHẨM TỪ HÀN QUỐC TRÊN CÁC KÊNH

TRÊN SHOPEE

TRÊN LAZADA

TRÊN SÀN SMD

No Comments

Post A Comment