fbpx
Sàn SMD | Bí Quyết Làm Nên ATMILK Tuyệt Hảo
22
post-template-default,single,single-post,postid-22,single-format-video,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Bí Quyết Làm Nên ATMILK Tuyệt Hảo

Bí Quyết Làm Nên ATMILK Tuyệt Hảo

CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ LÀM RA SẢN PHẨM MÀ CHÍNH CON CHÁU CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ DÙNG ĐƯỢC

ATMILK được sản xuất tại trang trại bò sữa An Tịnh (An Tịnh, huyện Trãng Bàng, tỉnh Tây Ninh) là nơi cung cấp nguồn sữa nguyên liệu chủ yếu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh cho các công ty sữa của Việt Nam.

Tại ATMILK , mô hình từ nuôi dưỡng, chăm sóc đến khai thác bò sữa là một dây chuyền hoàn toàn khép kín. Đàn bò sữa với giống bò sữa HF (Hà Lan) & Jersey (Thụy Điển) được nuôi dưỡng theo quy trình trang trại, đảm bảo cung cấp nguồn thức ăn từ tự nhiên bao gồm cỏ sạch, ngũ cốc giàu dinh dưỡng, để từ đó chọn lọc ra những chú bò khỏe, đảm bảo điều kiện khai thác sữa. Sữa sau khi được vắt từ những chú bò khoẻ mạnh nhất, được nhanh chóng kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng, nếu đạt yêu cầu, sẽ được chiết rót sữa vào chai, sau đó đưa vào máy thanh trùng tự động. Chính vì thế nguồn sữa sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt, hạn chế tối đa vi khuẩn trước thanh trùng và vô khuẩn sau thanh trùng, mặt khác hàm lượng dinh dưỡng gần như giữ được nguyên vẹn trong công nghệ thanh trùng tự động này. Sau đó sữa được làm lạnh nhanh chóng, luôn giữ ở 3-5oC, cả lúc vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. ATMILK hiểu rằng, sữa là thực phẩm khó bảo quản, chỉ một sai sót nhỏ từ nguồn nguyên liệu, quá trình sản xuất đến phân phối cũng dẫn đến sự thất bại, vì vậy chúng tôi xem chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và danh dự của thương hiệu ATMILK – Sữa tươi dinh dưỡng của mọi nhà.

Quy trình chặt chẽ0%
Nguyên liệu tốt nhất0%
Thanh trùng trực tiếp0%
Kiểm soát tự động0%
An toàn thực phẩm0%
An tâm sử dụng0%

ATMILK ĐẾN TỪ AN TỊNH, ĐÚNG SỮA AN TOÀN, DÙNG RẤT AN TÂM

No Comments

Post A Comment