fbpx
Sàn SMD | Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Momomy Store, Sàn SMD và VTV–Hyundai
17960
post-template-default,single,single-post,postid-17960,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Momomy Store, Sàn SMD và VTV–Hyundai

Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Momomy Store, Sàn SMD và VTV–Hyundai

Công ty TNHH Mua Sắm Tại Nhà VTV-Hyundai (“VTV-Hyundai”) được thành lập dựa trên liên doanh giữa Hyundai Home Shopping Network (HDHS), thuộc Tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc, một công ty hàng đầu về lĩnh vực mua sắm tại Hàn Quốc và hai công ty trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam gồm Công ty Cổ phần Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền hình – Viễn thông Việt Nam (VTVBroadcom) để khai thác hoạt động thương mại trên kênh truyền hình mua sắm tại Việt Nam. Có thể nói VTV-Hyundai là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm, công nghệ và truyền thông.

Sàn SMD chuyên phân phối các ngành hàng thực phẩm dành cho gia đình, dược phẩm, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thời trang. Chúng tôi đã tìm kiếm trên toàn cầu những sản phẩm xuất sắc nhất để mang lại với giá tốt nhất cho khách hàng. Dù đó là một món hàng thực phẩm hay là một chai nước hoa để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn, bạn có thể tin tưởng rằng đó là sản phẩm hoàn hảo nhất mà bạn có thể mua được với giá rẻ nhất.

Với mong muốn xây dựng Momomy Store là nơi bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không phải bận tâm về giá! Với việc hợp tác với VTV–Hyundai – kênh mua sắm qua truyền hình hàng đầu Việt Nam sẽ giúp cho Momomy Store và Sàn SMD có thêm nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất là các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc đến khách hàng tốt hơn.

Bộ combo quà tặng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo chính sách trợ giá của Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc.Sản phẩm chính hãng được kiểm chứng bởi VTV
🤙 Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi 076 766 7979 để được tư vấn thêm 😘
No Comments

Post A Comment