fbpx
Sàn SMD | Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Sàn SMD, Seoulmade và VTV–Hyundai
17960
post-template-default,single,single-post,postid-17960,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-7.7.1,vc_responsive

Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Sàn SMD, Seoulmade và VTV–Hyundai

Chương trình hợp tác phân phối sản phẩm của Sàn SMD, Seoulmade và VTV–Hyundai

Sàn SMD chuyên phân phối các ngành hàng thực phẩm dành cho gia đình, dược phẩm, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thời trang. Chúng tôi đã tìm kiếm trên toàn cầu những sản phẩm xuất sắc nhất để mang lại với giá tốt nhất cho khách hàng. Dù đó là một món hàng thực phẩm hay là một chai nước hoa để làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn, bạn có thể tin tưởng rằng đó là sản phẩm hoàn hảo nhất mà bạn có thể mua được với giá rẻ nhất.

Seoulmade là thương hiệu hợp tác giữa Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab và Cơ quan xúc tiến thương mại Thành phố Seoul – SBA mang tới những sản phẩm nội địa Hàn Quốc phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người dân Việt Nam. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Yeosim – VTVcab là đơn vị đại diện cho thương hiệu Seoul Made.

Công ty TNHH Mua Sắm Tại Nhà VTV-Hyundai (“VTV-Hyundai”) được thành lập dựa trên liên doanh giữa Hyundai Home Shopping Network (HDHS), thuộc Tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc, một công ty hàng đầu về lĩnh vực mua sắm tại Hàn Quốc và hai công ty trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam gồm Công ty Cổ phần Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền hình – Viễn thông Việt Nam (VTVBroadcom) để khai thác hoạt động thương mại trên kênh truyền hình mua sắm tại Việt Nam. Có thể nói VTV-Hyundai là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm, công nghệ và truyền thông.

Với mong muốn xây dựng nơi bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không phải bận tâm về giá! Thương hiệu Sản Phẩm từ Hàn Quốc thành viên của Sàn SMD chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm có lợi cho sức khỏe từ Hàn Quốc. Giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo sản phẩm chính hãng được kiểm chứng bởi VTV.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Sản Phẩm từ Hàn Quốc thành viên của Sàn SMD
Hotline: 076 766 7979
Địa chỉ: 226/51 An Dương Vương, P. 16, Q. 8, TP.HCM, Việt Nam.
Thời gian làm việc 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

~ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ~

GỌI NGAY: 076 766 7979

CẬP NHẬT SẢN PHẨM TỪ HÀN QUỐC TRÊN CÁC KÊNH

TRÊN SHOPEE

TRÊN LAZADA

TRÊN SÀN SMD

No Comments

Post A Comment