fbpx
Sàn SMD | SMD Cloud
Xây dựng nền tảng vận hành tối ưu, nâng cao năng lực quản trị trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu
Tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp - ERP - CRM - CLOUD
17900
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17900,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

SMD CLOUD

Nhà cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện (ERP) với các giải pháp ERP áp dụng “BEST PRACTICES”: các kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chuẩn hóa hoạt động của doanh nghiệp đã được áp dụng và hoàn thiện trên toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Các giải pháp ERP của SMD CLOUD mang lại sự tích hợp dữ liệu và độ tin cậy cao. Các chuyên gia tư vấn am hiểu chuyên sâu, cùng với việc luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới trên giới giúp cho các sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KHÁCH HÀNG TRUNG TÂM

Trong truyền thống của SMD CLOUD, chúng tôi đặt con người vào trung tâm của mối quan hệ khách hàng. Sự thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên các giá trị đơn giản nhưng bền vững như tính minh bạch, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Chúng tôi có hơn 40 nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cẩn thận lựa chọn những người giỏi nhất phù hợp với việc hợp tác lâu dài và đam mê để đạt được những thành tựu bền vững và mang lại hiệu quả cao

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi đem đến chuỗi dịch vụ phù hợp nhất với đa dạng giải pháp chuyên ngành

Đơn vị tiên phong

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam

Chi phí tối ưu nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng

Công nghệ tiên tiến nhất

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo khách hàng luôn nhận được hệ thống Điện mặt trời chất lượng - hiệu quả - an toàn

Kỹ thuật trình độ cao

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn đủ năng lực triển khai các dự án đòi hỏi tiêu chuẩn cao và qui mô lớn

Hệ thống ổn định lâu dài

Hệ thống với thiết bị chất lượng từ các thương hiệu uy tín và năng lực thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp từ REEPRO đảm bảo có độ bền trên 30 năm.

Uy tín - Nhiệt tình - Chu đáo

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong suốt dòng đời sản phẩm

Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện trong thời đại công nghệ thông minh

Ngày nay, một cuộc cách mạng công nghệ số đang diễn ra trên toàn cầu. Điển hình là không một ngày trôi qua mà chúng ta không nghe tin tức về một công ty công nghệ số có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội hay doanh nghiệp. Công nghệ số, như một cơn lốc đã huỷ diệt một số mô hình kinh doanh truyền thống đồng thời đã tạo ra cơ hội vàng cho một số doanh nghiệp tận dụng được công nghệ số. Ví dụ: Uber tiêu diệt taxi, Amazon tàn phá Sears, K-Mart… Doanh nghiệp ngày hôm nay chỉ có 2 lựa chọn: một là chuẩn bị bắt con sóng thần của công nghệ số và lướt lên đỉnh hoặc bị nhấn chìm khi sóng đến.

Vậy Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi ứng dụng công nghệ để chiếm ưu thế trong kỷ nguyên Tăng tốc, Tăng trưởng trong nền Kinh tế Công nghệ số chưa?

SẢN PHẨM

Các sản phẩm tấm pin mặt trời và biến tần của các thương hiệu nổi tiếng thuộc top 5 thế giới và phụ kiện lắp đặt chuyên dụng đúng tiêu chuẩn từ nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Giải pháp giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị và lớn mạnh

Trước những áp lực ngày càng gia tăng của nguyên liệu đầu vào cho sản xuất kinh doanh điện, khiến cho giá điện tăng.

Thì việc lựa chọn sử dụng điện mặt trời từ nguồn năng lượng tái tạo vô tận là một trong những giải pháp đang được Chính phủ Việt Nam khuyến khích đầu tư.

Tư vấn giải pháp

Giới thiệu & tư vấn lựa chọn thiết bị & giải pháp phù hợp nhất xuất phát từ nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát – Thiết kế

Đôi ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tiến hành khảo sát thực địa, phân tích các yếu tố liên quan về điều kiện khí hậu, địa hình thực tế để lên bản thiết kế hệ thống tối ưu nhất phù hợp từng dự án, cùng với bảng phân tích tài chính thu hồi vốn & lợi ích kinh tế mà dự án đem lại.

Thi công – Lắp đặt và hướng dẫn vận hành

Với kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống cơ điện công trình, REEPRO SOLAR có riêng đội ngũ kỹ sư giám sát, kỹ thuật viên thi công sẵn sàng triển khai thi công lắp đặt, đảm bảo nghiệm thu, hướng dẫn – chuyển giao công nghệ hệ thống.

Bảo hành – Bảo dưỡng hệ thống

Bảo hành thiết bị chính Tấm pin & Biến tần theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Đội ngũ chuyên viên REEPRO SOLAR sẽ hỗ trợ hướng dẫn bão dưỡng, theo dõi hệ thống cùng khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Phân phối vật tư thiết bị
  • Thiết kế cung cấp lắp đặt
  • Cho thuê hệ thống Điện mặt trời