fbpx
SMD | “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” trong Chiến dịch “Danang Miss You”
18384
post-template-default,single,single-post,postid-18384,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

“Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” trong Chiến dịch “Danang Miss You”

“Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” trong Chiến dịch “Danang Miss You”

Một video clip mang tên “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” vừa được Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng ra mắt ngày 02.10.2020, videoclip nằm trong Chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang Miss You”.

 

“Vâng, vì cuộc sống là vận động, là dịch chuyển để hướng về phía trước”, nhu cầu du lịch luôn hiện hữu, nhưng dịch bệnh đã tạo nên tâm lý lo lắng cho cả người dân địa phương và du khách. Vậy, phải làm sao để vừa đi du lịch, vừa phòng chống dịch nhằm bảo vệ chính bản thân du khách, người dân địa phương cũng như những nhân viên làm trong ngành du lịch. Đó là những lời nhắn gửi mà ngành du lịch Đà Nẵng đã thể hiện thông qua video clip “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe”.

Video clip được thể hiện theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng từ nội dung, màu sắc đến âm thanh, mang đến một cảm giác gần gũi với người xem khi truyền tải thông điệp đồng thời cũng nhận được những hưởng ứng tích cực và lan rộng trên mạng xã hội.

Cùng với đó, Video clip cũng chuyển tải mạnh mẽ thông điệp nhằm khẳng định Đà Nẵng luôn an toàn và du khách đến Đà Nẵng tham quan cũng sẽ được du lịch an toàn. Ngành du lịch Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón những du khách thân yêu quay trở lại trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp với lời nhắn gửi.

“Đà Nẵng đến là để Thương, Thương là để Nhớ, Nhớ là quay trở lại”

— Châu Ngọc —

No Comments

Post A Comment