fbpx
Sàn SMD | Glan Moor là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc
Glan Moor là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa của Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ giới làm đẹp vì độ an toàn, lành tính cũng như mang lại hiệu quả rõ rệt trên da.
Mặt Nạ Đất Sét Se Khít Lỗ Chân Lông Glan Moor, Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết Glan Moor, Mặt nạ thải độc tố Glan Moor,
19396
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-19396,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Glan Moor – Vẻ Đẹp Đến Từ Những Hòn Đảo
thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc ra đời vào năm 2019

Với triết lý thương hiệu “ Beauty From The Land – Vẻ Đẹp Đến Từ Những Hòn Đảo”, mang trong mình sứ mệnh chăm sóc những làn da nhạy cảm và tổn thương. Glan Moor luôn đề cao về nguồn nguyên liệu sản xuất, luôn đảm bảo yếu tố tinh khiết, lành tính, không độc hại và không gây kích ứng cho làn da.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc và bảo vệ làn da, Glan Moor cũng hết sức chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Glan Moor chọn con đường tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như Trái Đất bằng việc sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng đồng thời hỗ trợ thu gom sản phẩm đã được sử dụng về nơi phân huỷ.

SẢN PHẢM

BẢN TIN

SẢN PHẨM TỪ HÀN QUỐC
CHUYÊN NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sản Phẩm từ Hàn Quốc thành viên Sàn SMD chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Hàn Quốc. Chúng tôi đã tìm kiếm những sản phẩm xuất sắc nhất với giá tốt nhất cho khách hàng.

~ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ~

ĐẶT HÀNG: 076 766 7979

CẬP NHẬT SẢN PHẨM TỪ HÀN QUỐC TRÊN CÁC KÊNH

TRÊN SHOPEE

TRÊN LAZADA

TRÊN TIKI