fbpx
Sàn SMD | Momomy Store chính thức có mặt trên Lazada
17664
post-template-default,single,single-post,postid-17664,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Momomy Store chính thức có mặt trên Lazada

Momomy Store chính thức có mặt trên Lazada

Ngày 02/06/2020 tại TPHCM, Momomy Store đã hoàn tất hợp đồng hợp tác với sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam LAZADA, theo đó trong thời gian tới những bộ sưu tập thời trang đẹp mắt với mức giá tốt nhất trên thị trường của Momomy Store sẽ được giới thiệu bày bán tại địa chỉ Lazada.vn/momomystore

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – hiện diện tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Đông Nam Á, Lazada đã kết nối hơn 155,000 các nhà bán hàng tại địa phương và bên ngoài khu vực, cùng với hơn 3,000 thương hiệu để phục vụ 560 triệu khách hàng tại Đông Nam Á trên nền tảng sàn giao dịch (marketplace), cùng với các giải pháp marketing, dữ liệu số và nhiều dịch vụ thương mại khác. Với việc hợp tác với Lazada sẽ giúp Momomy Store  giới thiệu sâu rộng các bộ sưu tập thời trang nữ đến với đông đảo khách hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


(Giao diện trang chủ của Momomy Store trên Lazada)


(Giao diện trang sản phẩm của Momomy Store trên Lazada)

Với mong muốn xây dựng Momomy Store là nơi bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không phải bận tâm về giá! Chúng tôi cam kết ​mang đến cho bạn những bộ sưu tập thời trang đẹp mắt với mức giá tốt nhất trên thị trường và được niêm yết giá thống nhất trên toàn hệ thống.

MOMOMY STORE CẬP NHẬT XU HƯỚNG THỜI TRANG NỔI BẬT THẾ GIỚI

Nhu cầu xã hội ngày càng cao xu hướng thời trang cũng trở nên tinh tế, sang trọng và nổi bật hơn. Rất nhiều cách phối đồ hoàn hảo được nhiều cô nàng lựa chọn để thể hiện cá tính riêng cho chính mình. Không những đem đến sự nổi bật, cá tính mà còn thể hiện được chất “Fashion Trend 2020” trong đó.

CẬP NHẬT SẢN PHẨM TRÊN CÁC KÊNH

FACEBOOK

INSTAGRAM

YOUTUBE

WEBSITE

 

 

Momomy Store – thời trang & hơn thế nữa ~

GỌI NGAY: 076 766 7979

Tags:
No Comments

Post A Comment