fbpx
Sàn SMD | Mulgeo thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với triết lý thuần chay và thân thiện với môi trường
18638
post-template-default,single,single-post,postid-18638,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Mulgeo thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với triết lý thuần chay và thân thiện với môi trường

Mulgeo thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với triết lý thuần chay và thân thiện với môi trường

Mulgeo thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với triết lý thuần chay và thân thiện với môi trường, hiện nay các sản phẩm của nhà Mulgeo thu hút sự quan tâm tại Việt Nam. Xin được giới thiệu bài viết của chuyên gia thẩm mỹ Uyên Như dành cho “chân ái” của mình…

“Một vài điều về Uyển Như:
- Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa và mỹ phẩm.
- Chuyên gia da liễu (tư vấn chăm sóc về da).
- Chuyên gia set up và đào tạo hệ thống Spa chuyên nghiệp.
- Chuyên gia đào tạo cấp cao cho các thương hiệu đến từ Hàn Quốc 𝗠𝘂𝗹𝗴𝗲𝗼, 𝗚𝗼𝗹𝗱 & 𝗦𝗻𝗮𝗶𝗹, 𝗤𝘆𝗼 𝗤𝘆𝗼, 𝗚𝗹𝗮𝗻 𝗠𝗼𝗼𝗿, 𝗕𝗼𝘁𝗮𝗻𝗶𝗰 𝗧𝘄𝗲𝗻𝘁𝘆 𝗖𝗤-𝗠𝗼𝗻𝗴,𝗪.𝗦𝗸𝗶𝗻 𝗟𝗮𝗯𝗼𝗿𝗮𝘁𝗼𝗿𝘆, 𝗗𝗲𝗮𝗿𝗯𝗼𝗼, 𝗘&𝗕, 𝗠𝗶𝗹𝗹𝗲 𝗗𝗲 𝗙𝗹𝗲𝘂,...
- Chuyên gia đào tạo cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn: Dermalogica (USA), Image Skincare (USA), Diego (Ý),…
Theo chuyên gia thẩm mỹ Uyên Như, khi bạn chọn một loại mỹ phẩm, hãy đảm bảo rằng nó có chứa vitamin và các thành phần có lợi cho da. Vì Vitamin rất tốt cho sức khỏe khi uống vào, nhưng chúng cũng là thành phần có tác dụng tuyệt vời khi thoa lên da. Lipid trong da của chúng ta được đại diện bởi ceramides, cholesterolaxit béo là những thành phần thiết yếu để giữ ẩm cho da và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài các thành phần hoạt tính chính cần thiết cho mỗi mùa, dòng Mulgeo Concentrate còn chứa các vitamin giúp dưỡng ẩm, là chìa khóa cho sức khỏe làn da, và Tri-Lipids, một thành phần lipid thân thiện với da.
Niacinamide hay Vitamin B3 là một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp kích thích sự hoạt động, phát triển và bổ sung của các tế bào da. Thành phần này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên ở lớp biểu bì (lớp da trên cùng) khi các tế bào da mới được sản sinh để thay thế những tế bào da chết hoặc bị hư hỏng. Với rất nhiều công dụng ngăn ngừa lão hoá, làm sáng, cải thiện dầu mụn… nên thành phần này được được rất nhiều bác sĩ và các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị các vấn đề về da.
🌿 Vitamin B3 niacinamide cũng được đưa vào trong Mulgeo Concentrate Emulsion 1.0 và đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt, giúp cải thiện tông màu da và giảm bớt các vấn đề về da.
🌿 Theo bạn làm thế nào để đạt được hết công suất tối ưu là gì của một thành phần trong sản phẩm?
Kể từ khi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công bố hàm lượng được cho phép của Niacinamide trong mỹ phẩm là 2%- 5%, hàm lượng tối đa của niacinamide trong Mulgeo là 5%. Như vậy là chúng ta đã có 1 sản phẩm có thể đạt được hết công suất tối ưu từ thành phần của nó nhưng không gây ra những vấn đề về tác dụng phụ. Bởi, nếu một sản phẩm mà có chứa hàm lượng Niacinamide nhiều hơn mức độ cho phép nó có thể gây kích ứng cho da, vì vậy Mulgeo đã thiết kế hàm lượng tối ưu phù hợp với thông báo của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm. Điều rất quan trọng là phải phát triển sản phẩm tuân thủ các nội dung đã được chứng minh.
🌿 Mulgeo không đơn thuần chỉ là một khái niệm chiết xuất thành phần, mà còn là một thành phần hoạt tính đạt hiệu quả cao có nguồn gốc từ thực vật phù hợp với hàm lượng đã được chứng minh trong luận án và lâm sàng. Từ đó tạo ra các sản phẩm mà làn da của chúng ta có thể cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng.

Trọn bộ ‘Siêu Phẩm’ nhà Mulgeo mỹ phẩm thuần chay đến từ Hàn Quốc

No Comments

Post A Comment