fbpx
Sàn SMD | Năng Lượng Sạch
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng, cho đối tác những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Năng lượng vô hạn từ Mặt trời, góp phần vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng và quan trọng hơn, cùng với Quý khách hàng góp phần xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn, vì tương lai của thế hệ mai sau.
năng lượng sạch, dien mat troi, nang luong mat troi, dien nang luong mat troi, solar, solar energy
14239
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-14239,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

PHÁT TRIỂN NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng, cho đối tác những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Năng lượng vô hạn từ Mặt trời, góp phần vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng và quan trọng hơn, cùng với Quý khách hàng góp phần xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn, vì tương lai của thế hệ mai sau.

NHIỀU KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐIỆN NƯỚC

Đối tác của chúng tôi là những Nhà thầu Cơ điện hàng đầu Việt Nam, sau hơn 40 năm chúng tôi đã thiết kế và cung cấp lắp đặt nhiều công trình thương mại và công nghiệp quy mô lớn.

KHÁT KHAO HƯỚNG ĐẾN NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH XANH

Với kinh nghiệm tích lũy sau rất nhiều năm tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và quản lý dự án, cùng với khát khao hướng tới sử dụng Năng lượng sạch, một trong những nhiệm vụ trọng tâm là Phát triền Điện năng lượng mặt trời.

HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng, cho đối tác những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Năng lượng vô hạn từ Mặt trời, góp phần vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng và quan trọng hơn, cùng với Quý khách hàng góp phần xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng, cho đối tác những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Năng lượng vô hạn từ Mặt trời, góp phần vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng và quan trọng hơn, cùng với Quý khách hàng góp phần xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn.

Đơn vị tiên phong

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam

Chi phí tối ưu nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng

Công nghệ tiên tiến nhất

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo khách hàng luôn nhận được hệ thống Điện mặt trời chất lượng - hiệu quả - an toàn

Kỹ thuật trình độ cao

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm thực tiễn đủ năng lực triển khai các dự án đòi hỏi tiêu chuẩn cao và qui mô lớn

Hệ thống ổn định lâu dài

Hệ thống với thiết bị chất lượng từ các thương hiệu uy tín và năng lực thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp từ REEPRO đảm bảo có độ bền trên 30 năm.

Uy tín - Nhiệt tình - Chu đáo

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong suốt dòng đời sản phẩm

960000

SỐ TIỀN TIẾT KIỆM MỖI THÁNG CHO DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT 16M2

1436000

SỐ TIỀN TIẾT KIỆM MỖI THÁNG CHO DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT 24M2

2395000

SỐ TIỀN TIẾT KIỆM MỖI THÁNG CHO DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT 40M2

3831000

SỐ TIỀN TIẾT KIỆM MỖI THÁNG CHO DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT 64M2

Chính phủ chốt giá mua điện mặt trời trên mái nhà 1.943 đồng/kWh

Ngày 6-4, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời ở Việt Nam.

Theo quyết định số 13 này, giá mua điện với cả 3 loại hình gồm điện mặt trời mặt đất, điện nổi và điện trên mái nhà đều giảm so với mức giá ưu đãi cũ và cả 3 mức giá đều được Bộ Công thương trình Chính phủ trong các lần dự thảo quyết định trước đây. Cụ thể:

  • Giá mua điện với dự án điện mặt trời nổi 1.783 đồng/kWh, tương đương 7,69 cent/kWh.
  • Giá mua điện dự án điện mặt trời mặt đất 1.644 đồng/kWh, tương đương 7,09 cent/kWh.
  • Giá mua điện mặt trời trên mái nhà 1.943 đồng/kWh, tương đương 8,38 cent/kWh (giá mua điện trước đây 9,35 cent/kWh).

Mức giá này được áp dụng 20 năm kể từ ngày vận hành thương mại.

Đối với các dự án điện mặt trời nối lưới, các dự án có quyết định chủ trương đầu tư trước ngày 23-11-2019 và có ngày vận hành thương mại của dự án hoặc một phần dự án trong giai đoạn từ 1-7-2019 đến hết 31-12-2020, dự án hoặc một phần dự án được áp dụng biểu giá mới theo quyết định này.

Quyết định này có hiệu lực thi hành vào 22-5-2020.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm tấm pin mặt trời và biến tần của các thương hiệu nổi tiếng thuộc top 5 thế giới và phụ kiện lắp đặt chuyên dụng đúng tiêu chuẩn từ nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống điện mặt trời áp mái
Giải pháp tiết kiệm chi phí phù hợp

Trước những áp lực ngày càng gia tăng của nguyên liệu đầu vào cho sản xuất kinh doanh điện, khiến cho giá điện tăng.

Thì việc lựa chọn sử dụng điện mặt trời từ nguồn năng lượng tái tạo vô tận là một trong những giải pháp đang được Chính phủ Việt Nam khuyến khích đầu tư.

Tư vấn giải pháp

Giới thiệu & tư vấn lựa chọn thiết bị & giải pháp phù hợp nhất xuất phát từ nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát – Thiết kế

Đôi ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tiến hành khảo sát thực địa, phân tích các yếu tố liên quan về điều kiện khí hậu, địa hình thực tế để lên bản thiết kế hệ thống tối ưu nhất phù hợp từng dự án, cùng với bảng phân tích tài chính thu hồi vốn & lợi ích kinh tế mà dự án đem lại.

Thi công – Lắp đặt và hướng dẫn vận hành

Với kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống cơ điện công trình, REEPRO SOLAR có riêng đội ngũ kỹ sư giám sát, kỹ thuật viên thi công sẵn sàng triển khai thi công lắp đặt, đảm bảo nghiệm thu, hướng dẫn – chuyển giao công nghệ hệ thống.

Bảo hành – Bảo dưỡng hệ thống

Bảo hành thiết bị chính Tấm pin & Biến tần theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Đội ngũ chuyên viên REEPRO SOLAR sẽ hỗ trợ hướng dẫn bão dưỡng, theo dõi hệ thống cùng khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Phân phối vật tư thiết bị
  • Thiết kế cung cấp lắp đặt
  • Cho thuê hệ thống Điện mặt trời