fbpx
SMD | Nhà phân phối rượu chính hãng giá tốt nhất Việt Nam
SMD chuyên bán hàng chính hãng rượu ngoại nhập khẩu chính hãng, cao  cấp, từ những tập đoàn sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới.
Rượu Vang, Rượu Vang The 235, The 235 Wine, The 235 French Wine, The 235 Italian Wine, The 235 American Wine, ruou ngoại ở tphcm, kho ruou ngoai, nha phan phoi ruou ngoai, rượu tây, rượu vang, rượu ngoại
11313
page-template-default,page,page-id-11313,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Rượu Chính Hãng

NHÀ PHÂN PHỐI RƯỢU CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

CONI Internation là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu ngoại nhập khẩu chính hãng  từ những tập đoàn sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới với các thương hiệu rượu nổi tiếng đã đi vào lịch sử. Chúng tôi bảo đảm sản phẩm rượu vang, rượu mạnh đạt chất lượng cao nhất để đem đến sự hài lòng cho bạn.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết cung cấp rượu chính hãng thật 100%

ĐỐI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí trong 3 ngày

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Đối với đơn hàng từ 500K

TƯ VẤN 24/7

Gọi ngay 076 766 7979

SẢN PHẨM

Hiện nay, thị trường rượu quá phức tạp, rượu giả rượu nhái tràn lan, gây khó khăn và nguy hại sức khỏe cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu rượu chính hãng. Với phương châm xây dựng 1 hệ thống phân phối rượu chính hãng thật 100% uy tín tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn giúp bạn chọn đúng những chai rượu ngon, chất lượng với giá phù hợp.

UỐNG RƯỢU VANG MỖI NGÀY TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Uống rượu vang vô cùng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nếu bạn dùng đều đặn với liều lượng khoa học. Người châu Âu đặc biệt yêu thích rượu vang đỏ. Già trẻ, trai gái mỗi ngày đều thưởng thức một ít rượu vang.

~ The Signature Country Taste ~

GỌI NGAY: 076766 7979