fbpx
Sàn SMD | Hạt Chia
15570
product-template-default,single,single-product,postid-15570,woocommerce,woocommerce-page,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Shop

Hạt Chia

Chia được lấy từ cây hoa Salvia hispanica, là một thành viên của gia đình họ bạc hà, có nguồn gốc từ miền trung và nam Mexico, Guatemala. Ngày nay, hạt Chia trở nên phổ biến hơn do những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và các ứng dụng đa dạng trong chế biến thực phẩm. Úc và Mỹ là 2 quốc gia có thị phần thương mại lớn nhất hiện nay.

Mỗi ounce (28.35g) hạt Chia cung cấp:

– 4976mg Omega 3
– 11g Chất xơ (43% DV)
– 179mg Canxi (18% DV)
– 269mg Phốt pho (27% DV)

Danh mục: , Từ khóa:
Mô tả

Chất lượng của hạt Chia dựa trên 3 yếu tố sau

1 – Màu sắc – Đen, Trắng hay Nâu

Đen và trắng: Hạt Chia có màu đen lốm đốm hoặc màu trắng. Chia đen lấy từ cây có hoa màu tím và hạt Chia trắng là từ cây có hoa trắng. Chia đen có nhiều chất chống oxi hóa, trong khi đó Chia trắng được cho là có nhiều protein hơn, và có mùi vị nhẹ hơn. Tuy nhiên trong thực tế, cả 2 đều được ưa thích bởi các chuyên gia dinh dưỡng…

Nếu Chia có màu nâu thì sao? Chia màu nâu là một dấu hiệu cho thấy hạt chưa trưởng thành, giá trị dinh dưỡng thấp hơn, ít lượng dầu và omega. Đa số các hạt màu nâu đều cho thấy chất lượng kém.

2 – Độ tinh khiết hoặc có các vật lạ

Chất lượng kém có nghĩa là sự tồn tại của cỏ dại, lá, hạt từ cây trồng, các hạt khác, bất kể cái gì không phải là hạt chia…

3 – Độ ẩm của hạt Chia

Mức độ ẩm ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng hạt Chia, đặc biệt là thời hạn sử dụng. Duy trì độ ẩm cao nhất ở 8% với điều kiện lạnh và khô ráo, thời hạn sử dụng có thể lên đến 2 năm.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Chia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *