fbpx
Sàn SMD | SÀN SMD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VICOSAP
19756
post-template-default,single,single-post,postid-19756,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-7.7.1,vc_responsive

SÀN SMD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VICOSAP

SÀN SMD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA VICOSAP

VICOSAP – thương hiệu gắn liền với đặc sản dừa sáp Cầu Kè (Trà Vinh), đạt tiêu chí cấp Quốc Gia OCOP 5 SAO✨

Nói đến dừa sáp, là nói đến một giống dừa hiếm với hơn 100 năm lịch sử, khác biệt hoàn toàn so với những trái dừa khác. Cơm dừa không những không cứng như các loại dừa thông thường mà còn dẻo và mềm hơn 🥥, nước dừa lỏng không còn mà thay bằng một loại nước sệt có vị ngọt thanh, rất thơm mát.

Ngày nay, các biển “có bán dừa sáp” treo khắp nơi với giá cao gấp hơn 10 lần trái dừa thông thường, nhưng chỉ dừng lại ở đó, gần 100 năm qua, người tiêu dùng chỉ có thể mua quả dừa sáp đắt tiền về để ăn tươi hoặc xay sinh tố mà không có cách chế biến nào mới hơn nữa. Trong khi kinh tế ngày càng phát triển, anh em các tỉnh bạn cùng nhau nâng cao giá trị nông sản của tỉnh mình, các loại hoa quả có mặt khắp mọi nơi, thậm chí vươn xa ra thế giới để hội nhập kinh tế quốc tế. Mà đau đớn thay, dừa sáp của chúng ta lại chỉ đang bám đầy bụi ven đường.

Quyết tâm quảng bá đến du khách gần xa về đặc sản dừa sáp, cũng như muốn mang đến cho thực khách một sản phẩm đỉnh về chất lượng “Không Màu Hóa Học, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo, Không Chất Tẩy Trắng”. Cùng với nhà sản xuất chúng tôi tạo ra những sản phẩm dẫn đầu về xu thế, trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của VICOSAP, Sàn SMD sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chế biến từ dừa sáp, không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn nâng cao về chất lượng, xứng đáng là đặc sản dừa sáp trứ danh Trà Vinh.

𝑽𝒊𝒄𝒐𝒔𝒂𝒑 – 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑁𝐻𝐻 𝐶ℎ𝑒̂́ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝐷𝑢̛̀𝑎 𝑠𝑎́𝑝 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝐾𝑒̀
𝑺𝒂̀𝒏 𝑺𝑴𝑫 – 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑝ℎ𝑜̂́𝑖 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐
𝐿𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̣𝑐 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑝ℎ𝑜̂́𝑖, đ𝑎̣𝑖 𝑙𝑦́, 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐

📞Tư vấn MIỄN PHÍ: 076 766 7979
📍Địa chỉ : 226/51 An Dương Vương, P. 16, Q. 8, TP.HCM, Việt Nam
📧 Email: info@smd.com.vn
📩 Chat: m.me/smd.com.vn
🎬 Youtube: youtube.com/@eSMD

No Comments

Post A Comment