fbpx
Sàn SMD | Thực Phẩm Sạch (Sữa, Rau, Quả, Rượu Chính Hãng,...)
Các chuyên gia trong chuỗi cung ứng của SMD đã lùng khắp Việt Nam và thế giới để tìm các sản phẩm có lợi thế đặc biệt về giá và chất lượng để cung cấp cho các thành viên trong hệ thống SMD. Các dòng sản phẩm nhập khẩu, SMD hợp tác với các đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu ngoại nhập khẩu chính hãng từ những tập đoàn sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới với các thương hiệu rượu nổi tiếng đã đi vào lịch sử.
Rượu Vang, Rượu Vang The 235, The 235 Wine, The 235 French Wine, The 235 Italian Wine, The 235 American Wine, ruou ngoại ở tphcm, kho ruou ngoai, nha phan phoi ruou ngoai, rượu tây, rượu vang, rượu ngoại
11313
page-template-default,page,page-id-11313,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Thực phẩm sạch

Các chuyên gia trong chuỗi cung ứng của SMD đã lùng khắp Việt Nam và thế giới để tìm các sản phẩm có lợi thế đặc biệt về giá và chất lượng để cung cấp cho các thành viên trong hệ thống SMD. Các dòng sản phẩm nhập khẩu, SMD hợp tác với các đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu ngoại nhập khẩu chính hãng  từ những tập đoàn sản xuất rượu bia hàng đầu thế giới với các thương hiệu rượu nổi tiếng đã đi vào lịch sử. Chúng tôi bảo đảm sản phẩm rượu vang, rượu mạnh đạt chất lượng cao nhất để đem đến sự hài lòng cho bạn.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết cung cấp rượu chính hãng thật 100%

ĐỐI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí trong 3 ngày

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Đối với đơn hàng từ 500K

TƯ VẤN 24/7

Gọi ngay 076 766 7979

RƯỢU CHÍNH HÃNG

UỐNG RƯỢU VANG MỖI NGÀY TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Uống rượu vang vô cùng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nếu bạn dùng đều đặn với liều lượng khoa học. Người châu Âu đặc biệt yêu thích rượu vang đỏ. Già trẻ, trai gái mỗi ngày đều thưởng thức một ít rượu vang.

~ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ~

GỌI NGAY: 076 766 7979