fbpx
Sàn SMD | Vẻ đẹp chân thành, Mulgeo
19031
post-template-default,single,single-post,postid-19031,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Vẻ đẹp chân thành, Mulgeo

Vẻ đẹp chân thành, Mulgeo

Chuyên gia thẩm mỹ Uyên Như vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình bài viết “Vẻ đẹp chân thành, Mulgeo”. Thời tiết Hà Nội vào cuối thu và chớm đông bài viết giúp chúng ta có được những kinh nghiệm hay để gìn giữ chăm sóc làn da của mình.

Thời tiết là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ lên làn da, khiến làn da luôn luôn phải điều tiết để thích nghi những sự thay đổi này. Có những thời điểm 1 ngày là 4 mùa, giống như Hà Nội vào cuối thu và chớm đông, se lạnh và hanh khô lắm. Hanh và khô đến nỗi có cảm nhận rõ rệt là da đang khát nước như thế nào. Những đôi má hey hey đỏ ửng vì thiếu ẩm, rồi trở nên kích ứng và nhạy cảm hơn với thời tiết. nếp nhăn vết chân chim sẽ xuất hiện và ngày càng nhiều, sự lão hóa bắt đầu từ đây.

Với siêu phẩm Mulgeo Concentrate Emulsion 3.0 là dòng kem dưỡng ẩm cô đặc được thiết kế là giải pháp cho làn da vào mùa hanh khô. Giống như cốc nước cho ai đó đang khát đến khô họng. Giống như một lớp màng vừa cấp ẩm , vừa giữ ẩm, nuôi dưỡng và che chắn cho những làn da khô, khô đến nhạy cảm, lão hóa và lão háo sớm. Đặc biệt, là sản phẩm “Must have” trong thời tiết khô hanh.

💧Kem dưỡng ẩm cô đặc giúp da bạn cảm thấy thoải mái mà không bít rít, đây là công thức giảm thiểu lượng dầu và tăng cường dưỡng ẩm đầy đủ để tạo một lớp màng chắn vừa đủ êm mượt giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và chống mất nước qua da.

💧Thành phần chủ đạo tạo ra từ nguồn cảm hứng làm dịu tuyệt vời của Yến Mạch, hoạt tính Avenanthramide. Ngoài ra còn có panthenol (Vitamin B5) và Niacinamide được kết hợp với hàm lượng tối ưu giúp da bạn ẩm mịn và thoải mái hơn và trắng sáng hơn.

🆘🆘🆘 Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ làm thế nào để chăm sóc da của mình vào mùa thu đông này, hãy thử và khám phá MULGEO CONCENTRATE EMULSION 3.0 cho làn da tươi mát, đủ nước và thư giãn.

Vẻ đẹp chân thành, mulgeo

“Một vài điều về Uyển Như:
- Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa và mỹ phẩm.
- Chuyên gia da liễu (tư vấn chăm sóc về da).
- Chuyên gia set up và đào tạo hệ thống Spa chuyên nghiệp.
- Chuyên gia đào tạo cấp cao cho các thương hiệu đến từ Hàn Quốc 𝗠𝘂𝗹𝗴𝗲𝗼, 𝗚𝗼𝗹𝗱 & 𝗦𝗻𝗮𝗶𝗹, 𝗤𝘆𝗼 𝗤𝘆𝗼, 𝗚𝗹𝗮𝗻 𝗠𝗼𝗼𝗿, 𝗕𝗼𝘁𝗮𝗻𝗶𝗰 𝗧𝘄𝗲𝗻𝘁𝘆 𝗖𝗤-𝗠𝗼𝗻𝗴,𝗪.𝗦𝗸𝗶𝗻 𝗟𝗮𝗯𝗼𝗿𝗮𝘁𝗼𝗿𝘆, 𝗗𝗲𝗮𝗿𝗯𝗼𝗼, 𝗘&𝗕, 𝗠𝗶𝗹𝗹𝗲 𝗗𝗲 𝗙𝗹𝗲𝘂,...
- Chuyên gia đào tạo cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn: Dermalogica (USA), Image Skincare (USA), Diego (Ý),…
No Comments

Post A Comment