fbpx
Sàn SMD | VICOSAP CÙNG DOANH NGHIỆP TỈNH TRÀ VINH THAM GIA TUẦN LỄ SẢN PHẨM OCOP 2023
20048
post-template-default,single,single-post,postid-20048,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,side_area_uncovered_from_content,columns-4,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-7.7.1,vc_responsive

VICOSAP CÙNG DOANH NGHIỆP TỈNH TRÀ VINH THAM GIA TUẦN LỄ SẢN PHẨM OCOP 2023

VICOSAP CÙNG DOANH NGHIỆP TỈNH TRÀ VINH THAM GIA TUẦN LỄ SẢN PHẨM OCOP 2023

Ông Lê Văn Đông, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh đã tham quan hàng tỉnh Trà Vinh tại sự kiện tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng các vùng, miền năm 2023.

Sự kiện có sự tham gia của 439 doanh nghiệp với gần 1.200 sản phẩm, riêng sản phẩm OCOP có 716 sản phẩm đạt từ 3-5 sao. Riêng VICOSAP – thương hiệu gắn liền với đặc sản dừa sáp Cầu Kè (Trà Vinh), đạt tiêu chí cấp Quốc Gia OCOP 5 SAO mang đến Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng vùng, miền năm 2023 những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chế biến từ dừa sáp trong đó còn “bắt trend” kẹo dừa cà phê muối “siêu hot” và kẹo dừa sáp phô mai kem.

Nói đến dừa sáp, là nói đến một giống dừa hiếm với hơn 100 năm lịch sử, khác biệt hoàn toàn so với những trái dừa khác. Cơm dừa không những không cứng như các loại dừa thông thường mà còn dẻo và mềm hơn, nước dừa lỏng không còn mà thay bằng một loại nước sệt có vị ngọt thanh, rất thơm mát. VICOSAP đã đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao trong sản xuất và chinh phục các thị trường khó tính như Mỹ và EU, Đây cũng là minh chứng mà chúng tôi rất tự hào trong việc đem đến những sản phẩm dừa sáp tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện để cùng trải nghiệm hương vị tinh tế và tham gia vào cuộc hành trình khám phá vị ngon từ trái dừa sáp!


𝑽𝒊𝒄𝒐𝒔𝒂𝒑 – 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑁𝐻𝐻 𝐶ℎ𝑒̂́ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝐷𝑢̛̀𝑎 𝑠𝑎́𝑝 𝐶𝑎̂̀𝑢 𝐾𝑒̀

𝑺𝒂̀𝒏 𝑺𝑴𝑫 – 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑝ℎ𝑜̂́𝑖 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐
𝐵𝑎́𝑛 𝑙𝑒̉, 𝑠ℎ𝑖𝑝 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐
𝐿𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̣𝑐 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑁ℎ𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎̂𝑛 𝑝ℎ𝑜̂́𝑖, đ𝑎̣𝑖 𝑙𝑦́, 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑎́𝑐 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐

📞Tư vấn MIỄN PHÍ: 076 766 7979
🌐 Website: https://smd.com.vn
📍Địa chỉ : 226/51 An Dương Vương, P. 16, Q. 8, TP.HCM, Việt Nam
( https://goo.gl/maps/jCx7edjN8H9bUcU68 )
📧 Email: info@smd.com.vn
📩 Chat: m.me/smd.com.vn
🎬 Youtube: youtube.com/@eSMD

No Comments

Post A Comment